Gối chữ U cao su non đi xe kê cổ hà nội tphcm

Sức khỏe là vấn đề cuộc sống mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm văn phòng hay khi đi xe- những công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, hay bị ảnh mỏi mệt ở cổ, vai, gáy. Đừng lo vì đã có gối chữ u cao su non– một loại gối kê cổ dùng được cả khi đi xe, ở văn phòng, gối đi máy bay hay ngồi xe bus tàu hỏa.

Gối chữ U thường được làm từ chất liệu gì? Có những chất liệu sau bạn cần biết: Gối chữ u bằng hạt- bên trong của gối kê cổ là các hạt vải được nhét đầy bên trong tạo độ đàn hồi nhất định cho gối, bên ngoài gối có vỏ gối riêng. Tùy từng loại bạn có thể tách rời.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng 1

Bán gồi chữ u bằng hạt vải

Loại chất liệu thứ 2 để làm gối kê cổ chữ u là cao su non- một chất liệu cao cấp nổi tiếng với độ đàn hồi siêu tốt, cực bền. Cao su non có độ đàn hồi được coi là tốt nhất trong các chất liệu làm gối đi xe chữ u.

Gối có thể dùng để đi xe rất tốt. Gối đi xe rất tiện dụng cho những người hay phải đi tàu xe như đi oto, đi xe bus, đi máy bay, đi tàu hỏa, xe khách thường xuyên. Việc đi xe và ngồi xe thường xuyên thường sẽ gây cho bạn cảm giác mỏi mệt ở phần cổ, vai, gáy đặc biệt khi bạn ngồi trong thời gian dài.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng 3

Gối đi xe cao su non giúp bảo vệ vai gáy cổ khỏi mỏi mệt khi đi tàu xe

Hãy mua và sử dụng ngay gối chữ u đi xe để bảo vệ sức khỏe của mình bạn nhé.

Ngoài ra gối chữ U còn có thể sử dụng tại văn phòng cũng rất tiện lợi và cần thiết, nhất là khi bạn ngủ trưa tại văn phòng. Vậy, tác dùng của gối chữ u văn phòng là gì? Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, buổi trưa bạn chỉ muốn có chỗ dựa để ngủ hay nghỉ ngơi?  đã có ngay chiếc gối cao su văn phòng để bạn sử dụng. Với chất liệu bằng cao su non đàn hồi tốt, bạn có ngay một giấc ngủ không thể tuyệt vời hơn khi đeo gối kê cổ vào dựa trên bàn làm việc và tận hưởng giấc ngủ trưa của mình. Ngoài ra, gối cao su non còn để làm gối kê cổ tiện dụng và hữu ích tại văn phòng.

Gối chữ u cao su non dùng tại văn phòng hay đi xe làm gối kê cổ tiện dụng

BẠN CÓ THỂ MUA TẤT CẢ CÁC MẪU GỐI CHỮ U GỐI ĐI XE VĂN PHÒNG TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html