Hộp đựng đồng hồ đeo tay đẳng cấp cho doanh nhân

Bạn có biết hộp đựng đồng hồ đeo tay giúp bạn bảo quản đồng hồ tiện lợi như nào? Bạn có biết với một chiếc hộp đồng hồ bằng gỗ vừa đẹp vừa tiện này, đồng hồ của bạn không bao giờ bị xước do va chạm hay bị bụi bẩn bám vào.

Đồng hồ là một trong những phụ kiện của nhiều doanh nhân, vừa giúp bạn xem giờ, vừa là đồ giúp cho phong cách của bạn trở nên nổi bật hơn trước đám đông. Và đó cũng là lý do mà rất nhiều người có cả một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng và đẳng cấp với kích thước, hình dáng và công năng khác nhau đặc biệt.

HOTLINE: 0902.806.333

Link mua hàng: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-2-1-2025265.html

Và khi bộ sưu tập nhiều lên cũng là lúc bạn cần tới một chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay thật đẹp vừa giúp bảo quản đồng hồ, vừa giúp bạn xua tan đi những lo lắng khi để đồng hồ lộn xộn

Một chiếc hộp bảo quản đồng hồ 12 chiếc tại zemzemshop

 

Chất liệu của hộp đựng đồng hồ nên chọn loại nào?

Sự thực là hiện nay có rất nhiều các loại chất liệu khác nhau, từ da, gỗ, nhựa,…hay thậm chí có loại bằng giấy.

Mỗi loại có những ưu điểm và vấn đề riêng. Tuy nhiên loại da thì có nhiều vấn đề với thiết kế không được quá đẹp, da dễ bị bong tróc và nhất là với khí hậu ở Việt Nam, Hà Nội hay TPHCM thì da dễ bị chảy và biến dạng. Dùng lâu nhìn không được đẹp.

Các bạn nên chọn loại hộp đựng đồ bằng gỗ sẽ tốt hơn , đẹp hơn và sang trọng hơn khi sử dụng cũng như tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Có thể mua hộp đồng hồ ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

Có một số shop bán hộp để đồng hồ uy tín tại TPHCM và Hà Nội, trong đó có zemzemshop. Bạn có thể xem thêm tại đây để mua hàng:

Tại zemzemshop các loại hộp đựng đồng hồ đeo tay được bảo hành 2- 6 tháng tùy loại sản phẩm.

Tại đây có các loại hộp đồng hồ đeo tay và hộp đựng đồng hồ cơ chất lượng tốt nhất uy tín và giá hợp lý.

Shop có ship hàng toàn quốc. Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nguồn: http://www.zemzemshop.com/