Túi ngủ văn phòng hà nội

Tại Hà Nội có chỗ nào bán túi ngủ văn phòng giá rẻ đẹp không mọi người? Mình đang muốn tìm một loại túi ngủ trưa tại văn phòng hay khi đi du lịch có chất lượng tốt gía lại rẻ đẹp. Yêu cầu của mình đơn giản, chỉ cần một chiếc túi ấm áp để làm tấm đệm trải cho êm, ngủ tại văn phòng cho thỏa mái.

Thời gian ngủ tại văn phòng của mình khoảng 1 tiếng cũng khá dài nên giấc ngủ rất quan trọng. Mong được tư vấn loại túi ngủ văn phòng mới nhất 2015 2016 chất lượng tốt giá rẻ tại hà nội và hồ chí minh hcm. Thanks!

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 3

Túi ngủ văn phòng hà nội giá rẻ hàng tốt chống nước naturehike

Trả lời: Túi ngủ trưa văn phòng- túi ngủ du lịch là đồ tiện ích cần thiết cho bạn khi ngủ tại văn phòng công ty hay khi đi du lịch công tác. Hãy chọn mua cho mình chiếc túi ngủ có chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe nhất. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng túi ngủ văn phòng giá rẻ naturehike- chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe nhất, kích thước nhỏ gọn dễ mang đi tới văn phòng hay đi du lịch dã ngoại đi phượt,..Có thẻ chọn loại túi ngủ chống nước để đảm bảo khả năng chống chịu nước của sản phẩm.

Giá của túi ngủ khoảng tầm 300-700k một chiếc túi ngủ trưa văn phòng tốt rồi bạn nhé.

Cần chú ý thêm kích thước túi ngủ, chất liệu bông hay cotton hay bằng lông vũ nhé. Chất liệu lông vũ thường cực kì ấm áp lại nhẹ, gọn tuy nhiên sẽ hơi cao một chút vì đây là hàng chất lượng cao cấp xuất khẩu.

Bạn có thể tham khảo và mua loại túi ngủ văn phòng bằng bông nay cotton cũng rất ấm áp mang được đi du lịch với kích thước loại to và nhỏ khác nhau, tiện dùng tiện ích. Giá lại rẻ hơn.

Xem thêm tại đây: http://www.zemzemshop.com/